THANG MÁY GIA ĐÌNH CÓ AN TOÀN KHÔNG?

[Giải đáp] Thang máy gia đình có an toàn không?

Có nên lắp thang máy gia đình trong gia đình của bạn không? Đây có lẽ là câu hỏi được các chủ đầu tư là các hộ gia đình thường đặt ra nhất khi họ chuẩn bị xây nhà, nhất là những gia đình có số tầng từ 10 tầng đổ xuống. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những ưu điểm và nhược điểm khi chúng ta quyết định lắp thang máy cho gia đình

Thang máy gia đình có an toàn không? Lợi ích khi lắp đặt

Tôn thêm giá trị cho công trình

Việc lắp đặt thang máy gia đình giúp cho không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn rất nhiều. Khi đó, giá trị của công trình sẽ được nâng cao hơn trong mắt của những người khác. Đặc biệt, đối với những gia đình sử dụng thang máy để kinh doanh, việc lắp đặt thang máy còn mang đến nhiều lợi ích trong việc đi lại, đồng thời tạo điểm nhấn cực kỳ ấn tượng trước các khách hàng của mình.

Tạo sự tiện lợi cho việc đi lại

Nếu công trình gia đình chỉ có hai đến ba tầng, các bạn cũng có thể sử dụng thang bộ. Tuy nhiên, nếu có từ 3 tầng trở lên, việc di chuyển lên xuống mỗi ngày sẽ tốn nhiều công sức, thời gian, cũng không đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.  

Lúc này, việc sở hữu thang máy gia đình cho nhà ở thực sự đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết và rất hữu dụng đối với mọi thành viên trong gia đình. Đặc biệt, nếu gia đình có người già, trẻ em, người khuyết tật, việc lắp đặt thang máy cho nhà cao tầng mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Khi đó, thắc mắc thang máy gia đình có an toàn không được trả lời là có.

thangmaygiadinhcoantoankhong

Tận dụng được không gian ở các tầng ở trên cao

Đối với những nhà cao tầng, nếu không có thang máy, việc sử dụng thang bộ để lên xuống mỗi ngày thực sự là điều không thể. Lúc này, người dùng có xu hướng đặt phòng ngủ và những phòng thường xuyên sử dụng ở tầng thấp hơn. Tuy nhiên, đôi khi việc sắp xếp các phòng sinh hoạt này tại tầng thấp cũng chưa đảm bảo tốt nhất có thể. Đối với phòng ngủ, nếu đặt ở tầng thấp có thể dẫn đến ruồi, muỗi, không gian ẩm ướt hơn.

Ngược lại, nếu lắp thang máy gia đình, người dùng có thể thoải mái tận dụng không gian sinh hoạt ở các tầng cao hơn. Bởi vì lúc này việc di chuyển lên xuống đã trở nên đơn giản hơn, có thể đi lên thường xuyên trong ngày. Ngoài ra, không gian ở những tầng cao còn có không khí mát mẻ, thoáng đãng hơn rất nhiều. 

Tham khảo Catalogue thang máy gia đình

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top