Thang máy nhà phố – Mang sự tiện lợi đến ngôi nhà của bạn

Thang máy nhà phố – Mang sự tiện lợi đến ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn thang máy nhà phố hiện đang là nhu cầu của rất nhiều người dùng hiện nay, khi mà quỹ đất dần hạn hẹp và diện tích đất bị hạn chế. Việc tăng diện tích sử dụng bằng cách xây dựng nhiều tầng đặt ra vấn đề di chuyển lên xuống làm sao để đảm bảo thuận lợi. Lúc này, thang máy gia đình phát huy vai trò cực kỳ hiệu quả, giải quyết vấn đề di chuyển lên xuống giữa các tầng một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

thang-may-nha-pho

Một số lợi ích khi lắp đặt thang máy nhà phố

Thang máy giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi di chuyển lên xuống giữa các tầng trong căn nhà. Đặc biệt, nếu gia đình có người già, trẻ em, người khuyết tật,… thì thang máy sẽ giúp đảm bảo an toàn cho những đối tượng này khi di chuyển lên xuống. 

Không chỉ có tác dụng về mặt di chuyển, thang máy nhà phố còn giúp cho không gian căn nhà trở nên sang trọng, đẳng cấp và đầy tiện nghi hơn. Bên cạnh đó, với những gia đình ngoài mục đích để ở còn kết hợp kinh doanh, nếu có thêm thang máy thì đây chính là một điểm rất hữu ích. 

Kích thước thang máy nhà phố

Do sử dụng dòng thang máy tải trọng nhỏ nên kích thước thang máy nhà phố không quá lớn. Thường tải trọng sử dụng cho thang máy 

Lắp đặt thang máy nhà phố cần lưu ý những gì?

Lựa chọn tải trọng thang máy phù hợp

Tải trọng thang máy là yếu tố quan trọng mà các bạn cần lưu ý khi lắp đặt thang máy cho nhà phố. Tương ứng với tải trọng sẽ là kích thước thang máy phù hợp. Với tải trọng nhỏ nhất 250kg, hố thang máy có kích thước 1400 x 1300mm rất phù hợp với những nhà phố có diện tích hạn chế.

Chú ý hố thang máy

Việc xây dựng hố thang máy đong vai trò rất quan trọng, cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn để đảm bảo chịu lực an toàn. Khi xây dựng hố PIT, cần phải giữ cho vị trí này luôn sạch sẽ, khô thoáng, bề dày của đáy trên 200mm và kích thước phải bằng chính xác với kích thước hố thang.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà

Nhà phố thông thường có đặc điểm là chiều ngang hạn chế, chiều dài sâu, để lắp đặt thang máy sẽ gặp không ít khó khăn. Do đó, khi có nhu cầu thiết kế thang máy nhà phố cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ, làm nổi bật không gian căn nhà. Lúc này sẽ đảm bảo sự hài hòa và sang trọng khi lắp đặt thang máy. 

Thiết kế thang máy nhà phố chính là một trong những lựa chọn mang lại sự tiện nghi và thoải mái dành cho các gia đình. Để sở hữu được một công trình an toàn, các bạn cần phải lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng để thi công. Trong đó, Thang máy Gia Định chính là một sự lựa chọn hoàn hảo mà các bạn không nên bỏ qua. 

Bạn cũng có thể tham khảo mẫu thang máy nhà phố qua Catalogue.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top