THANG KÍNH CƯỜNG LỰC

Thang máy bằng kính: Mang đến không gian sang trọng

Hiện nay, thang máy bằng kính gia đình ngày càng trở nên phổ biến và ưa chuộng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó còn có một số người dùng chưa biết rõ về loại thang máy này. Vì vậy, trong bài viết sau đây Thang máy Gia Định sẽ giới thiệu đến quý khách loại thang máy kính cường lực. 

Thang máy bằng kính cường lực là gì?

Đây là loại thang máy sử dụng 4 vách kính cường lực thay vì bằng thép như thông thường. Bên trong thang máy có 2 lớp kính là cabin và hố thang máy. Tùy thuộc vào số lượng vách kính mà chi phí sẽ có sự khác biệt. 

Phân loại thang máy bằng kính cường lực

Dựa vào vị trí lắp đặt hiện có 2 loại là thang máy kính trong nhà và thang máy kính ngoài trời. Trong đó, mỗi loại thang máy kính sẽ được phân ra theo số vách kính.

Thang máy bằng kính ngoài trời

Thang máy kính ngoài trời được lắp đặt phục vụ 2 mục đích thi công dưới đây:

  • Thang máy quan sát để phục vụ nhu cầu quan sát, ngắm nhìn quang cảnh bên ngoài, thang máy sẽ sử dụng các vách kính hướng hướng ra ngoài.
  • Thang máy ngoài trời cho công trình cải tạo, không thể có không gian và vị trí để thiết kế trong nhà. Do đó, đối với công trình hạn chế về diện tích bên trong,  việc lựa chọn phương án lắp đặt ngoài trời sẽ khả thi hơn rất nhiều. 

Khi lắp đặt thang máy bằng kính ngoài trời, các bạn phải cẩn thẩm khi đào móng, làm kết cấu chịu lực cho thang máy ngoài trời, đặc biệt là đối với trường hợp cải tạo.

Lưu ý khi lắp đặt cầu thang máy bằng kính trong nhà

Thang máy bằng kính cường lực tại các công trình xây mới và cải tạo trong nhà hầu hết sẽ được thiết kế cầu thang nằm giữa nhiều vị trí khác. Dưới đây là một số lưu ý khi lắp thang máy kính kính cường lực ở giữa thang bộ?

  • Kết cấu khung thép: Dây dựng khung thép là một phương án tối ưu, hiệu quả 
  • Kích thước: Với thang máy bằng kính đảm bảo sẽ giúp người dùng thoải mái hơn. 
  • Kích thước: Thang máy được lắp đặt giữa lòng thang bộ thường sẽ được sản xuất với kích thước nhỏ gọn chỉ hơn 1m2. Quan trọng là chiều cửa phải rộng tối thiểu 1200mm để đảm bảo tiện lợi hơn khi dùng.

Trên đây là những thông tin cần nắm về thang máy bằng kính cường lực để các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì mong muốn được tư vấn, chỉ cần liên hệ qua hotline của Gia Định để nhân viên hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo đúng kế hoạch đã định.

Bạn cũng có thể tham khảo mẫu thang máy kính cường lực qua Catalogue.

thangkinhcuongluc

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top