thang máy 350kg

Những ưu điểm dễ thấy ở thang máy gia đình 350kg

Thang máy gia đình 350kg chính là loại thang máy được sử dụng phổ biến nhất ở các gia đình tại Việt Nam hiện nay. Bởi đây là tải trọng phù hợp với số lượng thành viên trong mỗi nhà đình. Ngoài ra, tải trọng thang máy gia đình ở mức này còn có nhiều ưu điểm khác mà người dùng có thể cân nhắc lựa chọn. 

Thông số kỹ thuật thang máy gia đình 350kg

  • Kích thước của hố thang máy: Chiều rộng 1500mm, chiều sâu 1500mm.
  • Kích thước của cabin thang máy: Chiều rộng 1100mm, chiều sâu 1000mm, chiều cao 2300mm.
  • Kích thước cửa thang máy: Chiều rộng 700mm, chiều cao 2100mm.
  • Kích thước tối thiểu của hố pit thang máy: 600mm.
  • Kích thước của phòng máy đối với loại thang máy có phòng máy: 1500mm

Ưu điểm dễ thấy ở thang máy gia đình 350kg

Với mức tải trọng này, kích thước thang máy gia đình 350kg sẽ rất nhỏ gọn. Vì vậy mà rất phù hợp với thiết kế của công trình nhà ống tại các khu đô thị, thành phố. Đặc điểm của những khu vực này là diện tích nhà ở rất hạn hẹp, phải xây dựng nhà cao tầng để đảm bảo đủ diện tích sinh hoạt. 

thang máy gia đình
thang máy gia đình

Đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày

Với mức tải trọng 350kg sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu di chuyển của khoảng 3 – 5 thành viên trong gia đình cùng một lúc. Do đó, cho dù gia đình bạn có đến 7 thành viên thì vẫn có thể sử dụng loại thang máy với tải trọng này. Ngoài ra, tải trọng 350kg còn giúp đảm bảo giữ nguyên thiết kế ban đầu của ngôi nhà, không cần phải thay đổi bất cứ hạng mục nào trong gia đình. 

Ít tiêu tốn điện năng

Không những thế, thang máy tải trọng 350kg sẽ tiêu tốn điện năng khi hoạt động rất ít. Điều quan trọng là vì sử dụng dòng điện 1 pha sẽ tương thích với điện 220V. Vì thế mà không cần phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Giúp không gian trở nên sang trọng hơn

Ngoài việc là một phương tiện phục vụ hữu ích nhu cầu di chuyển cho chúng ta thì thang máy gia đình tải trọng 350kg còn là một sản phẩm nội thất độc đáo, giúp cho không gian trở nên sang trọng và đầy tính thẩm mỹ hơn.

Còn ở không gian bên trong cabin thang máy cũng sẽ được thiết kế với rất nhiều phong cách khác nhau, đẹp mắt và độc đáo. Trên vách cabin sử dụng nhiều bức tranh treo để tránh nhàm chán khi di chuyển bên trong cabin thang máy. Ngoài ra cũng có thể ốp đá để mang đến cho người sử dụng trải nghiệm thích thú và thoải mái hơn.

Để được báo giá thang máy gia đình 350kg nhanh chóng và chính xác nhất, hãy liên lạc ngay qua hotline của Thang máy Gia Định nhé.

Tham khảo Catalogue thang máy gia đình

Scroll to Top